Yêu Thầm Qua Mạng Thuyết Minh 38/38

Quốc Gia: Thái Lan 

Thể Loại: Tâm lý, Tình Cảm, Hài Hước

Thời Lượng: 38/38

Năm: 2015

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: GMM Tai Hub Co.Ltd

Diễn Viên: Anne Thongprasom, Peter Corp Dyrendal, Prin Suparat, Kimberly Ann Voltemas

Xem Phim

Nội dung phim:

Câu chuyện bắt đầu khi Pranon, một chàng trai trẻ trung đẹp trai xin việc làm ở vị trí marketing cho một công ty bất động sản lớn Narapat. Pranon được phỏng vấn bởi Awatsaya (Anne) – quản lý bộ phận tiếp thị công ty. Awatsaya đã 30 tuổi. Tính cách nghiêm khắc và lạc hậu mà khiến mọi người ở công ty vô cùng ghét cô đặt cho cô biệt danh Rắn độc 4 mắt. Pranon rất căng thẳng và hồi hộp khi Awatsaya trực tiếp phỏng vấn mình. Tuy nhiên, Pranon không biết rằng Awatsaya cũng lo lắng như vậy. Với bề ngoài Awatsaya rất nghiêm khắc và cứng nhắc nhưng nội tâm bên trong cô thì run lên vì cô nhận ra Pranon là chàng hiệp sĩ mà cô luôn tìm kiếm hơn 1 năm qua. Pranon đã cứu mạng cô khi cô bị tai nạn xe hơi. Tuy nhiên Pranon không nhớ cô là ai. Còn cô thì nhớ rất rõ sự việc đó. Khi Pranon đến làm việc tại công ty đã đem đến niềm vui đến cho cuộc sống của cô. Vì Awatsaya rất yêu thích Pranon nên cô chẳng quan tâm gì đến Lipda – chủ công ty bất động sản Narapat, người luôn chiếm giữ trái tim của tất cả các cô gái trẻ khắp nước. Nhưng đối với Awatsaya thì Lipda chỉ là một playboy luôn làm cô khó chịu mỗi khi gặp cô nhưng cô không biết là Lipda đã yêu thầm cô 5 năm qua mà anh không dám nói.

Khi Pripprao – một cô gái giàu có, trẻ trung, xinh đẹp và thông minh vừa mới tốt nghiệp thạc sĩ tài chính từ Boston – cũng đến xin việc làm tại công ty này thì sự việc càng trở thên rắc rối hơn. Cô là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Pranon. Chính vì vậy mà Lipda bảo Pripprao và Pranon cạnh tranh công bằng với nhau. Pripprao lúc nào cũng chiếm ưu thế hơn vì việc gì cô cũng biết đều nhiều hơn Pranon. Điều này khiến Pranon rất khó khăn trong việc cạnh tranh. Tuy nhiên Awatsaya luôn ở bên cạnh và giúp đỡ anh vì Awatsaya không thích Pripprao làm việc chung với mình tại công ty.

Awatsaya ngày nào cũng bí mật ngưỡng mộ Pranon xem ảnh của anh tại bàn làm việc của mình. Cô nhận ra rằng Pranon thường buồn bã. Vì lo lắng nên cô muốn biết thêm nhiều điều về Pranon mà khiến anh phải phiền muộn vậy. Cô tìm cách trò chuyện, nhắn tin với Pranon thông qua một chương trình với cái tên Khun Abb Ruk (Người yêu thầm). Awatsaya biết được Pranon gần đây vừa thất tình và cô cố gắng hết sức ở bên cạnh Pranon và ủng hộ anh. Pranon không biết được người yêu thầm anh lại chính là vị sếp nghiêm khắc và cứng nhắc của mình.

Pranon muốn biết “Khun Abb Ruk” là ai mà lúc nào cũng trò chuyện với anh. Bạn thân của anh cũng là đồng nghiệp nghĩ rằng người đó có thể là Pripprao. Vì cô ấy và Pranon đến công ty làm việc cùng lúc với nhau. Cô có tính cách vui vẻ hoạt bát tương tự như “Khun Abb Ruk”. Những người khác trong công ty cũng muốn biết “Khun Abb Ruk” là ai.

Trong lúc cạnh tranh giành khách hàng với Pranon để xem ai có được nhiều khách hàng nhất, Pripprao dần thích Pranon bởi sự hóm hỉnh và tốt bụng của anh. Hơn nữa, Pripprao có cơ hội gặp gia đình Pranon càng khiến cô thích anh hơn.  Pripprao lúc nào cũng ngưỡng mộ gia đình Pranon vì cô lớn lên trong một môi trường hoàn toàn khác.

Pripprao nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nên biết “Khun Abb Ruk”  chính là Awatsaya. Vì vô tình cô đã nhìn thấy màn hình vi tính của Awatsaya. Pripprao chắn rằng Awatsaya chính là “Khun Abb Ruk”. Awatsaya giao nhiều công việc quan trọng cho Pranon vì muốn tiếp cận anh. Đây cũng chính là lý do mà Awatsaya luôn làm Pripprao mất mặt trước mọi người. Awatsaya ghen khi Pranon và Pripprao luôn ở bên cạnh nhau. Để trả đũa Awatsaya Pripprao tìm mọi cách gần gũi với Pranon khiến Awatsaya càng thêm ghen tị và tức tối.

Keyword: Yêu Thầm Qua Mạng , tập 1 , tập 2 , tập 3 , tập 4 , tập 5 , tập 6 , tập 7 , tập 8 , tập 9 , tập 10 , tập 11 , tập 12 , tập 13 , tập 14 , tập 15 , tập 16 , tập 17 , tập 18 , tập 19 , tập 20 , tập 21 , tập 22 , tập 23 , tập 24 , tập 25 , tập 26 , tập 27 , tập 28 , tập 29 , tập 30 , tập 31 , tập 32 , tập 33 , tập 34 , tập 35 , tập 36 , tập 37 , tập 38
This entry was posted in 01 Mới Cập Nhật, Hài Hước, Quốc Gia, Tâm Lý - Tình Cảm, Thái Lan, Thể Loại and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

4 Responses to Yêu Thầm Qua Mạng Thuyết Minh 38/38

  1. Pingback: Top 14 Phim Yêu Thâm Qua Mang - Ôn Thi HSG

  2. Pingback: Top 8 Phim Thái Lan Yêu Thầm Qua Mạng Interconex

  3. Pingback: Top 9 Phim Yeu Tham Qua Mang - Ôn Thi HSG

  4. Pingback: Top 12 Phim Yêu Thầm Qua Mạng - Ôn Thi HSG

Leave a Reply