Vua Hải Tặc Onepiece Phim Hoạt Hình Lồng Tiếng

Quốc Gia: Nhật Bản

Thể Loại:Phiêu Lưu – Hành Động, Hài Hước

Thời Lượng:

Năm: 1999

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Eiichiro ODA

Diễn Viên:

Xem Phim

Nội dung phim:

Onepiece là bộ phim nói 1 kho báu thần thoại mà chỉ duy nhất 1 người biết đến là Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Bộ phim xoay quanh cậu bé tên là Monkey D. Luffy rời quê hương để đi tìm kho báu vỹ đại đó. Monkey D. Luffy tình cờ ăn trái ác quỷ Gomu Gomu mà Tứ Hoàng Shank “tóc đỏ” có được. Với năng lực giống như cao su, cậu ta đã cố gắn luyện tập để được ra biển. tuy nhiên với năng lực đó lại khiến Luffy không thể bơi. Vì cứu luffy mà Shank mất đi cánh tay của mình. Sau khi chia tay Shank để lại chiếc mũ rơm với hy vọng một ngày nào đó cậu bé Luffy trở thành 1 cướp biển vỹ đại sẽ trả lại cho anh.

Monkey D. Luffy rời biển đông khi vừa đủ 17 tuổi, và bắt đầu thành lập băng cướp biển với tên gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm. Trong cuộc phiêu lưu cậu ta bắt đầu tuyển thêm thành viên. Theo Luffy thì băng của anh ta khoảng 10 người là đủ. Trên đường đi nhóm cậu ta đã tiêu diệt được rất nhiều kẻ thù mạnh kể cả hải tặc và hải quân. Tất cả các thành viên của anh đều có tài năng và khả năng chiến đấu rất đặc biệt. Trước khi tiến vào tân thế giới thủy thủ đoàn của anh gồm 9 người: Thuyền trưởng Monkey D. Luffy mũ rơm,  Kiếm sĩ Thợ săn hải tặc Roronoa Zoro, Hoa tiêu Mèo ăn trộm Nami, Xạ thủ Sogeking Usopp, Đầu bếp Chân đen Sanji, Bác sĩ Yêu thích kẹo bông Tony Tony Chopper, Nhà khảo cổ Đứa con của quỷ Nico Robin, Thợ sửa thuyền Người máy Franky, Nhạc công Linh vương Brook.

Để có đủ năng lực trước khi tiến vào Tân thế giới nhóm hải tặc Băng Hải tặc Mũ Rơm đã bỏ ra 2 năm luyện tập để chuẩn bị cho con đường chinh phục kho báu lớn nhất thế giới Onepiece. Sau khi tiến vào Tân thế giới nhóm hải tăc Băng Hải tặc Mũ Rơm trải qua nhiều trận chiến lớn. Trận đánh với tứ hoàng Bigmom nhóm Băng Hải tặc Mũ Rơm đã có thêm thành viên thứ 10 là Người cá Đứa con của biển Jinbei. Vượt qua tứ hoàng Bigmom với tiền thưởng 1 tỷ 500 triệu Beli cậu bé Monkey D. Luffy đã trở thành 1 trong 5 người mạnh nhất của giới hải tặc. Vùng biển của Ngũ Hoàng: Shanks, Big Mom, Kaido, Blackbeard, Luffy.

This entry was posted in 01 Mới Cập Nhật, Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Hoạt Hình, Quốc Gia, Thể Loại and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply