Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 Thuyết Minh 37/37

Quốc Gia: Trung Quốc

Thể Loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Võ Thuật – Kiếm HiệpCổ Trang – Thần Thoại

Thời Lượng: 37/37

Năm: 2016

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Kim Sâm

Diễn Viên: Đinh Quan Sâm, Đinh Vũ Hề, Tiết Hạo Tịnh

Xem Phim

Nội dung phim:

Tiếu Ngạo Giang Hồ là bộ phim kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu, hận thù, dối trá, âm mưu và ham muốn quyền lực trong giang hồ.

Câu chuyện bắt đầu từ tịch tà kiếm phổ của nhà họ Lâm, trong giang hồ ai cũng muốn có được nó. Lâm Viễn Đồ là tổ tiên của nhà họ lâm, ông là một nhà sư mang pháp danh Độ Nguyên Thiền Sư và là đại đệ tử của Hồng Diệp Thiền Sư. Vô tình nhận được Quỳnh hoa bảo điển ông hoàng tục rời khỏi thiếu lâm và lập gia đình. Sử dụng 72 đường kiếm pháp vô địch thiên hạ được gọi là Tịch Tà Kiếm Phổ nhưng ông nghiêm cấm con cháu mình học loại võ công này.

Lệnh hồ xung là đại đệ tử của phái Hoa sơn, mồ côi từ nhỏ được nhạc bất quần nhận về nuôi. Khi xuống Hành Dương anh đã cứu ni cô của phái hằng sơn khỏi tay điền bá quan, một kẻ biến thái. Lưu chính phong là người của phái hằng sơn muốn rửa tay gác kiếm để rời khỏi giang hồ thị phi, nhưng cuối cùng biến thành biển máu. Vì tả lãnh thiên của phái tung sơn và các phái khác yêu cầu Lưu chính phong giết Khúc dương, một người của nhật nguyệt thần giáo và là bạn của ông. Lưu Chính Phong và Khúc Dương bị người của phái tung sơn bao vây nên cả 2 cùng nhau tự sát. Trước khi chết cả hai cùng nhau hòa tấu khúc nhạc Tiếu Ngạo Giang Hồvà nhờ Lệnh Hồ Xung giao cho người yêu nhạc. Vì vậy mà Lệnh Hồ Xung bắt đầu trải qua nhiều khó khăn yêu, ghét, hận, thù, lừa gạt, oan ức … mời các bạn đón xem.

This entry was posted in 01 Mới Cập Nhật, Cổ Trang - Thần Thoại, Quốc Gia, Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Loại, Trung Quốc, Võ Thuật - Kiếm Hiệp and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

3 Responses to Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 Thuyết Minh 37/37

  1. Pingback: Top 10 Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 - Ôn Thi HSG

  2. Pingback: Top 14 Phim Tieu Ngao Giang Ho 2018 - Ôn Thi HSG

  3. Pingback: Top 8 Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 - Ôn Thi HSG

Leave a Reply