Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (2018) Thuyết Minh 50/50

Quốc Gia: Trung Quốc

Thể Loại: Tâm Lý – Tình Cảm

Thời Lượng: 50/50

Năm: 2018

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Diễn Viên: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Hy

Xem Phim

Nội dung phim:

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ là bộ phim ngôn tình của Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Sương mù vây thành của nhà văn Phỉ ngã tư tồn.

Câu chuyện nói về việc tình cờ gặp mặt của Dịch liên khải và Tần tang, một chàng trai giàu có quyền lực và một cô gái trẻ con quan chức cao cấp. Tần tang là người yêu của Lê trọng bình nhưng bị anh ta bỏ rơi, sau khi cha gặp nạn cô phải kết hôn với Dich liên khải. Hai người luôn đối địch nhau về mọi việc trong cuộc sống vì họ không có tình cảm giành cho nhau. Dần dần sau những việc đối đầu và hiểu lầm cuối cùng họ cũng có tình cảm với nhau nhưng họ đã bỏ qua quá nhiều thời gian trước đó.

Dịch liên thuận là anh trai của Dịch liên khải kết hôn với một cô gái là Phạm yến vân, nhưng vì Phạm yến vân yêu Dịch liên khải nên cô đã tự sát. Chính vì điều này mà Dịch liên thuận đã đổ hết tội lỗi lên em trai của mình. Họ sẽ như thế nào?

This entry was posted in 01 Mới Cập Nhật, Cổ Trang - Thần Thoại, Quốc Gia, Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Loại, Trung Quốc and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply