Người Tình Của Tôi Phim Hàn Quốc Thuyết Minh 50/50

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thể Loại:  Tâm Lý – Tình Cảm

Thời Lượng: 50/50

Năm: 2015

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Choi Moon Suk

Diễn Viên: Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee, Park Han Byul, Baek Ji Won, Lee Seung Hyung, Lee Kyu Han, Na Young Hee, Gong Hyung Jin, Choi Jung Woo, Kim Chung, Dok Go Young Jae

Xem Phim

Người tình của tôi là bộ phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối giữa một cô luật sư giỏi  và một chàng điêỏ trai giàu có. Họ là một gia đình hạnh phúc cùng với một đứa con kháu khỉnh. Nhưng vì công việc quá bận rộn nên dường như Hae Kang quên đi trách nhiệm trong gia đình của mình, một người mẹ. Điều này đã khiến đứa bé qua đời trong tiếc nuối.

Lúc này,  Jin Eon quen với một cô gái được xem là đàn em của mình, anh cảm nhận được trong cô có hình ảnh của vợ mình. Trong tim của Jin Eon luôn có hình bóng của vợ mình là Hae Kang tuy rằng anh ta đã chính thức yêu người mới. Hae kang gặp tai nạn và mất đi ký ức của mình, nhờ sự giúp đỡ của Baek Seok mà cô đã có một cuộc sống dần tốt đẹp hơn. Thêm một lần nữa định mệnh đã đem Hae Kang và Jin Eon yêu nhau. Liêu họ có đến được với nhau không mời các bạn đón xem.

This entry was posted in Hàn Quốc, Quốc Gia, Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Loại and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

4 Responses to Người Tình Của Tôi Phim Hàn Quốc Thuyết Minh 50/50

  1. Pingback: Top 13 Xem Phim Người Tình Của Tôi - Thư Viện Hỏi Đáp

  2. Pingback: Top 11 Xem Phim Người Tình Của Tôi Hàn Quốc Interconex

  3. Pingback: Top 9 Xem Phim Nguoi Tinh Cua Toi - Ôn Thi HSG

  4. Pingback: Top 8 Phim Nguoi Tinh Cua Toi - Ôn Thi HSG

Leave a Reply