Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (2018) Thuyết Minh 60/60

Quốc Gia: Trung Quốc

Thể Loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Võ Thuật – Kiếm HiệpCổ Trang – Thần Thoại

Thời Lượng: 60/60

Năm: 2018

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Doãn Đào

Diễn Viên: Dương Tử, Mao Tử Tuấn, Nhậm Gia Luân

Xem Phim

Nội dung phim:

Thiên Kê chi Bạch Xà Thuyền thuyết là bộ phim Trung Quốc kể về cuộc đời của Bạch Yêu Yêu là một con tiểu xà tinh.Trong một lần tình cờ Hứa Tuyên và Lãnh Ngưng đã gặp Bạch Yêu Yêu. Họ đã trải qua nhiều thử thách khó khăn và cuối cùng Hứa Tuyên và Bạch Yêu Yêu đã trở thành phu thê.

Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi đẹp không bao lâu thì Hứa tuyên bị bệnh nặng. Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo để cứu chàng, việt này đã khiến nàng không thể quay lại bên cạnh Hứa Tuyên. Sau khi khỏi bệnh Hứa Tuyên đã lên đường đi tìm kiếm Bạch Yêu Yêu.

Lãnh Ngưng đã yêu Hứa Tuyên từ lâu nhưng anh không nhận ra.  Cô đã để mặc cho Hứa Tuyên quậy phá mà không can ngăn với mục đích phá hoại mối tình của anh với Bạch Yêu Yêu. Vì vậy đã gây họa cho nhân gian, Bạch Yêu Yêu và Tề Tiêu phải hi sinh thân mình để trấn giữ tháp Lôi Phong, vĩnh viễn không được gặp lại Hứa Tuyên nữa. Vì quá đau lòng Hứa Tuyên đã quy ẩn tại Tích Thiện Lâm tu hành.

This entry was posted in 01 Mới Cập Nhật, Cổ Trang - Thần Thoại, Quốc Gia, Thể Loại, Trung Quốc, Võ Thuật - Kiếm Hiệp and tagged , , , . Bookmark the permalink.