Linh Hồn Đáng Yêu | Beloved Villain Thuyết Minh 31/31

Quốc Gia: Thái Lan  

Thể Loại: Tâm lý – Tình Cảm, Kinh Dị – Ma

Thời Lượng: 31/31

Năm: 2016

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Samroui Rakchat

Diễn Viên: Boy Pakorn Chatborirak, Kimberly Ann Voltemas, Yardthip Rachapal, Ball Jitpanu, Pakpai Pareena Busayasiri

Xem Phim

Nội dung phim:

Bộ phim kể về Pimchanok là một nữ diễn viên chuyên đóng vai phản diện. Cả thế giới giải trí đều biết tới cô xinh đẹp, giàu có, đanh đá, kiêu kỳ, luôn đòi hỏi mọi mặt từ nhà sản xuất.

Cô đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, tuy lấy được nhiều giải thưởng về khả năng diễn xuất nhưng cô không hề thích diễn xuất. Cô dùng danh tiếng của mình cũng chỉ để tìm đứa em gái đã thất lạc nhiều năm. Cô hi vọng sự nổi tiếng của mình trên truyền hình sẽ được naam (em gái cô) nhìn thấy và nhận ra cô.

Nhưng cô đã mất hết hi vọng khi nhìn thấy bài báo đăng tin rằng: Naam đã tự sát. Người yêu cũ của naam cho rằng naam bị ông trùm của giới truyền thông hại chết vì cô biết quá nhiều điều không nên biết.

Từ đó, một mình cô bắt đầu điều tra cái chết của em gái cô cũng như chứng cứ phạm tội của gia đình nhà Danai bất chấp sự nguy hiểm.

Natee là một chàng cảnh sát ưu tú, mới lần đầu gặp anh có cái nhìn vô cùng tệ hại với cô.  Tuy nhiên, điều tệ hại hơn đó là anh được cử đi làm vệ sĩ riêng của cô pim.

Với tính cách và lý tưởng hoàn toàn đối lập nhau nên cả anh và cô đều chán ghét nhau. Ngày nào cũng cải vả mà không có hồi kết. Nhưng anh vẫn xả thân cứu cô trong lúc cô gặp nguy hiểm.

This entry was posted in 01 Mới Cập Nhật, Kinh Dị - Ma, Quốc Gia, Tâm Lý - Tình Cảm, Thái Lan, Thể Loại and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply