Em Của Anh Đừng Của Ai Phim Học Đường Youtube

Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars (No Ratings Yet)
Lượt xem:

Quốc Gia: Việt Nam

Thể Loại: Tâm lý – Tình CảmPhim Hoc ĐườngHài Hước

Thời Lượng: 22/22

Năm: 2017

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Trần Đức Viễn

Diễn Viên: Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Lương Gia Huy, Lê Lý Lan Hương, An Vy, Lê Hữu Khương, Phùng Trang, Thúy Kiều, Phương Nam, Gia Lâm, Kim Suri, Kim Tuyến, Đình Quân, mr Cu Pid, Nguyễn Long, Hào Wong

Xem Phim

Nội dung phim:

Em của anh đừng của ai là bộ phim tình cảm trong sáng của tuổi học trò được tái hiện rõ nét qua các nhân vật trong phim.

Nhiều tình huống khá thú vị và hài hước từ tuổi học trò, đánh giá chân thật về lối sống của những cô cậu học sinh. Những khó khăn trong cuộc sống cần phải vượt qua.

Xoay quanh vấn đề thi cử, học thêm, làm thêm tái hiện sự tự nhiên trong sáng của tuổi học trò. Sự hồn nhiên sau những giờ học, những lúc làm bài tập nhóm và những lúc đi chơi cùng nhau.

Bên cạnh đó còn thể hiện tình yêu thương và quan tâm của những thầy cô đối với các cô cậu học sinh tinh ngịch, quậy phá.

Thông báo đến tất cả các bạn yêu mến phimbothuyetminh.com. Chúng tôi đang tiến hành chỉnh sửa toàn bộ trang web. Có 1 số phim sẽ không thể xem trong thời gian này. Xin lỗi mọi người về sự bất tiện này. Trân trọng cám ơn.
Bài này đã được đăng trong 01 Mới Cập Nhật, Hài Hước, Phim Hoc Đường, Quốc Gia, Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Loại, Việt Nam và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời