Chàng Trai Của Em Phim Tình Cảm Học Đường Youtube

Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars (No Ratings Yet)
Lượt xem:

Chàng Trai Của Em Phim Tình Cảm Học Đường

Quốc Gia: Việt Nam

Thể Loại: Tâm lý – Tình CảmPhim Hoc ĐườngHài Hước

Thời Lượng: 18/18

Năm: 2017

Trạng Thái: Đang Phát

Đạo Diễn: Trần Đức Viễn

Diễn Viên: Ribi Sachi, Mai Quỳnh Anh, Đỗ Nhật Trường,, Lê Hữu Khương, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều, Kim Suri, Phùng Trang, Nguyễn Long, Gia Lâm, Kim Tuyến, Phương Nam

Xem Phim

Nội dung phim:

Chàng trai của em là bộ phim học đường của Faptv kể về câu chuyện tình yêu của những chàng trai và cô gái đang trong độ tuổi trưởng thành.

Với nhiều tình huống thú vị và hài hước từ tuổi học trò, đánh giá chân thật về lối sống của những cô cậu học sinh.

Xoay quanh vấn đề thi cử, học thêm, làm thêm tái hiện sự tự nhiên trong sáng của tuổi học trò. Sự hồn nhiên sau những giờ học, những lúc làm bài tập nhóm và những lúc đi chơi cùng nhau.

Bên cạnh đó còn thể hiện tình yêu thương và quan tâm của những thầy cô đối với các cô cậu học sinh tinh ngịch, quậy phá.

 

Thông báo đến tất cả các bạn yêu mến phimbothuyetminh.com. Chúng tôi đang tiến hành chỉnh sửa toàn bộ trang web. Có 1 số phim sẽ không thể xem trong thời gian này. Xin lỗi mọi người về sự bất tiện này. Trân trọng cám ơn.
Bài này đã được đăng trong 01 Mới Cập Nhật, Hài Hước, Phim Hoc Đường, Quốc Gia, Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Loại, Việt Nam và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời